I-INVEST! – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA CLB CHỨNG KHOÁN SIC

I-INVEST! là cuộc thi về Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên, được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) – Trường Đại học Ngoại thương kể từ năm 2010. Trong 03 năm gần đây, cuộc thi có xu hướng mở rộng phạm vi, tạo cơ hội tham gia cho sinh viên mọi miền đất nước. Đây cũng là sự kiện làm nên tên tuổi của SIC và quảng bá hình ảnh CLB ngày càng rộng rãi tới các bạn sinh viên.

Cuộc thi được bảo trợ bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, CFA Community Việt Nam và Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Ngoại thương, cùng với sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương: Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) trong nhiều năm liền. 

Sau 10 lần tổ chức, với hơn 100.000 thí sinh dự thi, I-INVEST! luôn đề cao xây dựng tính thực tế trong mỗi vòng thi và luôn tiên phong đem đến những “TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT” chưa từng xuất hiện ở các cuộc thi tiền nhiệm. Tính chuyên nghiệp và sự thành công của cuộc thi luôn được nâng cao qua các năm, thể hiện tính sáng tạo và nhiệt tình đến từ đội ngũ thành viên năng động của SIC.

I-INVEST! bao gồm 5 vòng thi với nhiều giải thưởng hấp dẫn và có giá trị, ngày càng khẳng định quy mô và uy tín hàng đầu trong số các cuộc thi hiện nay. I-INVEST! chính là nơi dành cho những bạn sinh viên yêu thích Tài chính – Chứng khoán muốn nâng cao kiến thức chuyên môn, khát khao thể hiện tài năng và khẳng định giá trị bản thân mình. 

Cuộc thi I-INVEST! được sinh ra để giải quyết một vấn đề rất rõ ràng: đã đến lúc sinh viên cần tự nắm lấy một cơ hội để bứt phá. Trải qua 10 năm tổ chức, I-INVEST! luôn khẳng định là cuộc thi Kinh tế – Tài chính lớn nhất miền Bắc với sự đầu tư về chất lượng và quy mô. Hơn cả một cuộc thi dành cho sinh viên, I-INVEST! được CLB Chứng khoán (SIC) cho ra đời với sứ mệnh mang đến cho các bạn trẻ một cơ hội để thấu hiểu chính mình và lĩnh vực đang theo đuổi. Từ đó, chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ có thể thử thách và khẳng định bản thân trên con đường đã chọn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *