Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2017 chính thức trở lại!

Với sứ mệnh mang đến môi trường học tập có hệ thống và thực tiễn nhất về ngành Chứng khoán cho sinh viên yêu thích và có niềm đam mê trên địa bàn Hà Nội, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2017 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI năm thứ 10 với nhiều đổi mới về chất lượng và phương thức tổ chức, hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kĩ năng một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi – CLB Chứng khoán SIC – luôn nỗ lực để đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội học tập và trao đổi cùng những vị chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính Chứng khoán như TS Võ Trí Thành Viện trưởng …. Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Hiệp giảng viên khoa TCNH trường Đại học Ngoại thương hay những vị chuyên gia đến từ các công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam như VCSB Securities, Bảo Việt Securities, …. Với 7 buổi học cung cấp những kiến thức chuyên môn căn bản và có hệ thống về ngành Chứng Khoán, dưới sự giảng dạy của các giảng viên có vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn kết hợp với đội ngũ trợ giảng tận tình,

Thông qua nhiều hình thức giảng dạy: từ những buổi học truyền thống đến các bài tập nhóm, bài tập thuyết trình và đặc biệt là buổi tham quan Công ty Chứng Khoán hàng đầu Việt Năm Công ty Chứng khoán Sài Gòn SSI.

Cùng 10 năm kinh nghiệm  tổ chức, năm nay, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP đã có những đổi mới để đem đến cho các bạn sinh viên một trải nghiệm thú vị và hữu ích hơn. Đó là mô hình nhóm học mới cùng với đội ngũ trợ giảng nhiệt tình luôn theo sát hỗ trợ học viên, môi trường học tập năng động và hiệu quả với quy mô nhỏ, đảm bảo rằng khi đến với START-UP 2017, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *