KHOÁ HỌC CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN START-UP CHÍNH THỨC TRỞ LẠI MÙA THỨ 11

Khóa học Chứng khoán Cơ bản START-UP 2018 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI năm thứ 11 với nhiều đổi mới về chất lượng và phương thức tổ chức tự tin mang lại một môi trường học tập thực tiễn, với những giá trị thiết thực, đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội học tập và trao đổi cùng những vị chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, nâng bước các bạn tiến tới thành công trên con đường Chứng khoán.

🔷 START-UP 2018 LUÔN CHÀO ĐÓN:

>> Sinh viên đang theo học Tài chính – Kinh tế, có hứng thú với lĩnh vực Chứng khoán, muốn có kiến thức tổng quan chuẩn mực ngay từ đầu để có định hướng phát triển rõ ràng.
>> Sinh viên đã tiếp xúc với Chứng khoán, nhưng chưa từng được hệ thống kiến thức một cách bài bản.
>> Người đi làm, có hứng thú và quan tâm tới lĩnh vực Chứng khoán hoặc đang đầu tư Chứng khoán nhưng chưa hiệu quả, muốn được nâng cao kiến thức và học hỏi kinh nghiệm để đầu tư hiệu quả hơn.

🔷 TẠI SAO NÊN CHỌN START-UP 2018?

>> ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ KIẾN THỨC
Đội ngũ giảng dạy chất lượng cao: thành tích xuất sắc, kiến thức chắc chắn, giàu kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế của bản thân qua nhiều năm trên thị trường, giúp bạn đi đúng hướng ngay từ đầu với chi phí hợp lý nhất, có khả năng phân tích để tự xây dựng cho mình nguyên tắc giao dịch riêng, kiếm lợi nhuận trên thị trường Chứng khoán.

>> TRẢI NGHIỆM
Trải nghiệm vai trò của những nhà đầu tư thực thụ qua Mô hình đầu tư thực tế nhóm dưới sự hướng dẫn, theo sát của giảng viên và team trợ giảng hứa hẹn sẽ giúp bạn có thể bắt nhịp ngay với Thị trường Chứng khoán mà không mất nhiều thời gian.

>> GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG
Ưu đãi học phí đặc biệt chỉ bằng 1/10 so với các khóa học thông thường dành cho sinh viên nhằm mang đến môi trường nuôi dưỡng nhân tài, giúp đỡ các nhà đầu tư tương lai không ngừng học tập, không ngừng phấn đấu để phát triển bản thân và tạo nên sự thay đổi tích cực cho xã hội.

>> KINH NGHIỆM TỔ CHỨC
Trải qua 10 năm tổ chức, START-UP luôn là khóa học cơ bản về Chứng khoán được đánh giá cao với sự đầu tư về chất lượng dành cho sinh viên. Với kinh nghiệm, kỹ năng, tác phong chuyên nghiệp và sự nhiệt huyết của mình, CLB Chứng khoán (SIC) trường ĐH Ngoại thương sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hiệu quả nhất với Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *