KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN START-UP- KHỞI ĐẦU CỦA NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ THỰC THỤ

Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP là một sự kiện thường niên do CLB Chứng khoán (SIC) trường Đại học Ngoại thương tổ chức từ năm 2007.

Trải qua 11 năm không ngừng cải thiện và phát triển, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP tự tin mang lại một môi trường học tập thực tiễn, với những giá trị thiết thực, đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội học tập và trao đổi cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, nâng bước các bạn tiến tới thành công trên con đường Chứng khoán.

Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP hướng đến những sinh viên, người đi làm có mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực Chứng khoán một cách bài bản, từ những kiến thức cơ bản nhất đến các cách đầu tư hiệu quả.

  • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ KIẾN THỨC

Đội ngũ giảng dạy chất lượng cao: thành tích xuất sắc, kiến thức chắc chắn, giàu kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế của bản thân qua nhiều năm trên thị trường, giúp bạn đi đúng hướng ngay từ đầu với chi phí hợp lý nhất, có khả năng phân tích để tự xây dựng cho mình nguyên tắc giao dịch riêng, kiếm lợi nhuận trên thị trường Chứng khoán.

  • TRẢI NGHIỆM

Trải nghiệm vai trò của những nhà đầu tư thực thụ qua Mô hình đầu tư thực tế nhóm bằng tài khoản thật dưới sự hướng dẫn, theo sát của giảng viên và team trợ giảng hứa hẹn sẽ giúp bạn có thể bắt nhịp ngay với thị trường chứng khoán mà không mất nhiều thời gian.

  • GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

Ưu đãi học phí đặc biệt chỉ bằng 1/10 so với các khóa học thông thường dành cho sinh viên nhằm mang đến môi trường nuôi dưỡng nhân tài, giúp đỡ các nhà đầu tư tương lai không ngừng học tập, không ngừng phấn đấu để phát triển bản thân và tạo nên sự thay đổi tích cực cho xã hội.

  • KINH NGHIỆM TỔ CHỨC

11 năm qua, Khóa học Chứng khoản cơ bản START-UP luôn là khóa học cơ bản về chứng khoán được đánh giá cao với sự đầu tư về chất lượng dành cho sinh viên. Với kinh nghiệm, kỹ năng, tác phong chuyên nghiệp và sự nhiệt huyết, CLB Chứng khoán (SIC) sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm hiệu quả nhất với Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *