Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP!

Khóa học Chứng khoán Cơ bản START-UP! ra đời với mục đích cung cấp một môi trường học tập thực tiễn, hiệu quả nhất trên sự thấu hiểu những khó khăn và rào cản về kiến thức cũng như sự kết nối giữa các cá nhân đam mê theo đuổi lĩnh vực Chứng Khoán

Thị trường chứng khoán ngày càng khẳng định rõ vai trò và vị thế trong nền kinh tế, trở thành một kênh huy động vốn quan trọng cho đầu tư và phát triển kinh tế xã hội. Nhờ có thị trường Chứng khoán, các doanh nghiệp có thể tiếp cận tới nguồn vốn lớn thông qua việc phát hành cổ phiếu hoặc trái phiếu, từ đó mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Ngoài các doanh nghiệp, Chính phủ cũng sử dụng thị trường này như một công cụ điều tiết nền kinh tế vĩ mô.

Hiện nay, với vai trò và triển vọng nghề nghiệp rộng mở, Chứng khoán đang trở thành lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm và lấy làm định hướng nghề nghiệp. Tuy nhiên, chinh phục Chứng khoán chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng. Những khó khăn về kiến thức cũng như sự kết nối giữa người dạy và người học từ lâu đã trở thành rào cản thường trực đối với sinh viên mong muốn theo đuổi lĩnh vực này.

Thấu hiếu được những khó khăn đó, vào tháng 11 hàng năm, CLB Chứng khoán SIC tổ  chức ”Khoá học Chứng khoán Cơ bản START-UP” với mục đích cung cấp một môi trường học tập thực tiễn và hiệu quả nhất.

[Khoá học Chứng khoán Cơ bản START-UP 2017]

Khai giảng vào ngày 9/11, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2017 chính thức trở lại mùa thứ 10 với chất lượng ngày càng được hoàn thiện.

Bên cạnh những diễn giả đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được mời đến giảng dạy năm nay có sự góp mặt của những diễn giả trẻ cùng đội ngũ trợ giảng tận tình, những con người đầy nhiệt huyết và luôn hết mình truyền lửa đam mê với ngành Tài chính – Chứng khoán.

Qua 7 buổi học, 60 học viên không chỉ được được cung cấp những kiến thức nền tảng và kĩ năng về phân tích, xây dựng bộ lọc cổ phiếu và đầu tư chứng khoán mà còn có những kĩ năng trong hoạt động chuyên môn và cả hoạt động nhóm.

Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2017 đã chính thức khép lại. Ban tổ chức hi vọng rằng những kiến thức và kĩ năng đã học được sẽ là nền tảng vững chắc để học viên tự tin theo đuổi niềm đam mê với ngành Tài chính – Chứng khoán!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *