NHỮNG NGƯỜI LÀM NÊN I-INVEST! 2018 – THÁCH THỨC NHÀ ĐẦU TƯ

Vậy là I-INVEST! 2018 – THÁCH THỨC NHÀ ĐẦU TƯ đã kết thúc sau hơn 03 tháng với 03 Vòng thử thách đầy hấp dẫn và đêm Chung kết I-SHINE! khó quên, thu hút được hơn 3600 thí sinh đăng kí và tiếp tục sứ mệnh truyền ngọn lửa đam mê Tài chính – Chứng khoán đến hàng triệu sinh viên trên khắp cả nước, là bệ phóng tài năng chắp cánh ước mơ chocác nhà đầu tư trẻ đầy nhiệt huyết và bản lĩnh.

Để có được những kết quả đó, từ nhiều tháng trước, toàn thể thành viên của câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) trường ĐH Ngoại thương đã cùng nhau bắt đầu bắt tay vào chuẩn bị cho cuộc thi. Với sứ mệnh mang đến một sân chơi uy tín và chất lượng, mang đến cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm đầu tư thực tế, khuyến khích các bạn trẻ không ngừng trau dồi thêm kiến thức, nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân để theo đuổi niềm đam mê Tài chính – Chứng khoán của mình, I-INVEST! 2018 đã được bắt đầu chuẩn bị với sự sục sôi và lòng nhiệt huyết của tất cả các SICers. 

Xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Truyền Thông – những người đã tận tâm dành một phần thanh xuân của mình để viết nên những câu chuyện đầy cảm hứng, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, lan tỏa những giá trị cốt lõi của của cuộc thi và mang sắc xanh I-INVEST! phủ sóng khắp muôn nơi.

Cảm ơn Ban Sự Kiện – những người tất bật ngày đêm, chạy ngược xuôi lo toan chuẩn bị từ những trang thiết bị, vật dụng nhỏ nhất, tỉ mỉ lên kế hoạch, dự trù kinh phí và đề ra các phương án dự phòng để tạo nên mùa sự kiện quy mô và trọn vẹn nhất.

Cảm ơn Ban Đối Ngoại – những con người khéo léo, luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm các nhà tài trợ để đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn lực cho cuộc thi, là cầu nối giữa cuộc thi và các đối tác, các nhà tài trợ, nhà bảo trợ – những người đồng hành tuyệt vời giúp I-INVEST! được tổ chức với sự đầu tư hơn nữa về cả quy mô lẫn chất lượng để tiếp tục sứ mệnh của mình.

Cảm ơn Ban Nhân Sự – những người luôn hỗ trợ hết mình, theo sát từng hoạt động dù là nhỏ nhất trong suốt 03 tháng của I-INVEST!, điều phối nhân sự, xây dựng nội quy, đảm bảo kỷ luật để tập thể hàng trăm cá nhân có thể cùng chung tay tạo nên một mùa I-INVEST! 2018 đáng nhớ một cách thuận lợi nhất.

Cảm ơn Ban Chuyên môn – những con người cần mẫn, những trí tuệ sáng ngời đã tạo nên nội dung chuyên môn của Cuộc thi, tạo nên những THÁCH THỨC đến với những nhà đầu tư trẻ, để I-INVEST! ngày càng khẳng vị thế là cuộc thi Kinh tế – Tài chính lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên với độ chuyên môn hóa ngày càng cao.

Có thể nói, I-INVEST! 2018 – THÁCH THỨC NHÀ ĐẦU TƯ không chỉ là THÁCH THỨC tạo nên cơ hội cho các bạn sinh viên đam mê Tài chính mà còn là THÁCH THỨC đặc biệt đối với mỗi SICer. 

Để có thể tổ chức nên một Cuộc thi về chuyên môn có quy mô lớn và chuyên nghiệp như I-INVEST!, SICers đã phải đánh đổi, hi sinh rất nhiều thời gian, công sức và dồn toàn bộ tâm huyết vào Cuộc thi, dù trải qua nhiều ngày đêm làm việc căng thẳng dưới áp lực nặng nề đôi khi khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi nhưng tất cả SICers chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc bởi mong muốn tiếp tục sứ mệnh mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội quý giá chỉ có duy nhất trong đời sinh viên, nâng bước các bạn tiến tới thành công trên con đường Tài chính – Chứng khoán.

I-INVEST! 2018 là THÁCH THỨC mà SICers chúng tôi tự hào cùng nhau vượt qua, là THÁCH THỨC khiến chúng tôi thấu hiểu giá trị của từng con người nhỏ bé trong một tập thể đang ngày càng lớn mạnh, sẽ không ai là thừa thãi trong một tổ chức, ai cũng có vai trò của mình – một mảnh ghép không thể thiếu để làm nên bức tranh I-INVEST! 2018 được trọn vẹn!

CẢM ƠN VÌ I-INVEST! 2018 – THÁCH THỨC NHÀ ĐẦU TƯ CÓ BẠN!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *