BAN CHUYÊN MÔN

Cái tên cũng đã nói lên đặc trưng của Ban Chuyên Môn , nơi bạn được trao đổi, học hỏi về thị trường chứng khoán, tìm thấy những điều lý thú, những câu chuyện đằng sau những con số, biểu đồ tưởng chừng như khô khan nhưng lại có khả năng kể cho chúng ta về tất cả những gì đang diễn ra hằng ngày, hằng giờ trên thị trường. Cảm giác từ từ phân tích một doanh nghiệp, về một ngành kinh doanh, làm sao họ tạo ra những sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày rồi cùng nói chuyện, chia sẻ hay tranh luận chúng với mọi người thực sự rất thú vị. Bởi lẽ, “Chứng khoán có thể là tất cả những gì xung quanh ta”.

Ban Chuyên Môn CLB Chứng khoán SIC chắc chắn là một môi trường tốt để bạn trải nghiệm cảm giác ấy khi trong ban có những anh chị là những người có kinh nghiệm dày dặn trong ngành và đặc biệt luôn sẵn sàng trao đổi, giúp đỡ.Những người chơi với nhau thì thường có điểm chung, bạn nghĩ những thành viên Ban Chuyên Môn đều là những người như thế nào? Thông minh, nhanh nhẹn, có óc phán đoán tốt? Tất cả đều đúng nhưng trên hết những cái đầu thông minh đó đều có một trái tim đam mê với tài chính, chứng khoán, kết hợp với kĩ năng làm việc chuyên nghiệp, chu đáo. Ban Chuyên Môn luôn tự hào về thành viên của mình với những giải thưởng đứng đầu trong các cuộc thi về Tài chính Chứng khoán như I-INVEST!, Go finance (NEU), Bản lĩnh nhà đầu tư (BA),… Vào Ban Chuyên Môn bạn sẽ chẳng lo GPA thấp đâu vì Ban Chuyên Môn đều cùng nhau học tập, nghiên cứu, được training bài bản và nghiêm túc.

Sau khi trở thành thành viên của Ban Chuyên Môn, bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc và trao đổ ichuyên môn với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán ở Ủy ban chứng khoán nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, các công ty chứng khoán như VCBS, SSI, HSC, VNDIRECT… các ngân hàng như Vietcombank, HSBC, Maritime Bank,… và nhiều chuyên gia CFA nổi tiếng.

Vậy nhiệm vụ của Ban Chuyên Môn là gì?

Có thể nói Ban Chuyên Môn là khối óc của CLB – nơi hơi nguồn ý tưởng cho các hoạt động chuyên môn của CLB. Thành viên Ban Chuyên Môn chính là những người lên nội dung, ý tưởng cho những sự kiện của SIC, từ nội dung cốt lõi của các buổi hội thảo, chuẩn bị giáo trình cho khóa học START-UP, đến đề thi cho I-INVEST!,….

Trở thành thành viên Ban Chuyên Môn bạn sẽ được training liên tục từ khi còn là cộng tác viên để có một nền tảng cơ bản về thị trường, sau đó cùng với sự giúp đỡ luôn sẵn sàng từ các anh chị đi trước từ từ bạn sẽ rèn luyện cho mình bản lĩnh để trở thành chú cá mập bơi giữa những con sóng thị trường. Bạn không nhất thiết phải sở hữu cái đầu thông minh để nắm bắt những con sóng của thị trường, không nhất thiết phải trở thành một nhà đầu tư, bởi khi phân tích nghiên cứu, bạn sẽ còn học được nhiều thứ. Điều quan trọng là bạn có hứng thú với chúng, sẵn sàng học hỏi, tìm tòi để trau dồi thêm khả năng của bản thân. Con đường thành công còn dài, Ban Chuyên Môn SIC sẽ giúp bạn, cùng bạn tìm hiểu, học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *