BAN ĐỐI NGOẠI

Ban Đối Ngoại hay còn được mọi người gọi bằng cái tên thân thương là “Ban Đa Năng” –  là gương mặt đại diện cho Câu lạc bộ. Nơi quy tụ những con người không chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp về đầu óc, tinh tế, chỉn chu và vô cùng khéo léo.

Khi tìm đến hình ảnh của CLB Chứng khoán, không khó để nhận ra vai trò đại diện của Ban Đối Ngoại trong tất cả các sự kiện. Trong suốt 11 năm vừa qua, Ban Đối Ngoại Chứng khoán tự tin là cầu nối giúp gắn kết doanh nghiệp, đối tác, khách mời,… với các hoạt động của CLB.

Vậy Nhiệm vụ chính của Ban Đối Ngoại là gì?

Nhiệm vụ của các thành viên Ban Đối Ngoại đó là tham gia đàm phán với các đối tác, nhằm tìm kiếm nhà tài trợ đồng hành với các buổi hội thảo, cuộc thi, sự kiện do CLB tổ chức. Giữ trách nhiệm mang hình ảnh của CLB và các sự kiện do CLB tổ chức đến với giới tài chính – doanh nghiệp và sinh viên thông qua truyền thông báo chí, bảo trợ truyền thông

Để hoàn thành được vai trò của mình, Ban Đối Ngoại không chỉ phải chau chuốt về dáng vẻ bề ngoài mà còn phải rèn giũa những kĩ năng để nâng cao hình ảnh bản thân, mang lại một phong thái làm việc chuyên nghiệp, khéo léo, tự tin. Với những buổi training kĩ năng chuyên môn về dáng điệu, cử chỉ, cách xưng hô, cách ăn nói, cách gửi mail, gọi điện, gặp gỡ đối tác, Ban Đối Ngoại hướng đến phát triển con người toàn diện, mang đến những hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp và thu hút nhất.

Bên cạnh đó, Ban Đối Ngoại còn là cầu nối giữa CLB với những vị giám khảo, cố vấn, diễn giả trong mỗi sự kiện. Đặc biệt, sự kiện hàng năm lớn nhất của SIC – cuộc thi về Kinh tế – Tài chính lớn nhất miền Bắc I-INVEST! luôn có sự góp mặt của những chuyên gia đầu ngành. Trải qua 11 năm, CLB Chứng khoán đã duy trì được mối quan hệ hợp tác với nhiều Nhà Tài trợ lớn như: Công ty Chứng khoán Vietcombank, Công ty Chứng khoán Sài Gòn SSI, Trung tâm đào tạo quốc tế FTMS, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Unilever Vietnam, ILIAT School,…Về phía Nhà Bảo trợ , có VTV, truyền hình Hà Nội; Cổng thông tin dữ liệu tài chính – chứng khoán Việt Nam CafeF.vn; Cafebiz; Báo Diễn đàn doanh nghiệp, báo Đầu tư Chứng khoán, VnEconomy, báo Nhịp Cầu Đầu Tư,…

 

Với đặc điểm công việc được tiếp xúc nhiều với các đối tác, doanh nghiệp, cũng như thầy cô giáo,… Ban Đối Ngoại có rất nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, rèn luyện những kỹ năng cần thiết, tạo dựng hình ảnh của chính mình. Đây là bước đệm rất tốt để các thành viên CLB Chứng khoán sẵn sàng cho những công việc sau này.

Tất nhiên, đến với Câu lạc bộ không phải chỉ có mỗi công việc. Ban Đối Ngoại nổi tiếng là ban “chịu chơi” nhất với những buổi bonding cùng nhau xuyên đêm, cùng ăn uống, hát hò, tâm sự, deeptalk đêm khuya, những buổi du lịch vào mỗi dịp xuân, hè. Vì thế mà tình cảm trong ban vô cùng thân thiết và gắn kết.

Hình ảnh những chàng trai, cô gái Ban Đối Ngoại SIC với phong thái chuyên nghiệp, nụ cười tỏa sáng khiến không ít người ấn tượng. Qua đó, hình ảnh của CLB cũng trở nên đẹp hơn trong mắt đối tác, cũng như thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Em còn chờ đợi gì nữa, mà không về nhà cùng anh chị nào? Cùng anh chị viết tiếp câu chuyện của Ban Đối Ngoại em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *