BAN TRUYỀN THÔNG

Ban Truyền Thông hay vẫn được biết đến với tên gọi BAN THẦN THÁNH – nơi đã mang hình ảnh SIC ngập tràn website, facebook, forum, các tờ báo lớn nhỏ và đến gần với không chỉ FTUers mà các bạn sinh viên trên toàn Hà Nội.

Một sự kiện dù có tầm cỡ nhường nào nhưng nếu không có đội ngũ Truyền thôngnhanh nhạy đưa thông tin đến cho mọi người thì cũng không thể thành công được.

Gồm 2 tiểu ban: Tiểu ban PR và Tiểu ban Kỹ thuật, Ban Truyền Thông của CLB Chứng Khoán (SIC) luôn cố gắng hết mình để đem đến những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về những sự kiện của CLB đến cho mọi người.

Vậy chính xác thì nhiệm vụ của ban Truyền thông là gì?

Tiểu ban PR, tiểu ban của những cây bút đa tài với khả năng viết lách là những người đảm nhận nhiệm vụ quản lý, cập nhật những thông tin một cách nhanh nhất và chính xác nhất trên những kênh thông tin chủ yếu của CLB như fanpage CLB Chứng Khoán SIC-FTU, Cuộc thi I-INVEST!, … hay website của CLB. Trước và sau mỗi sự kiện, các thành viên đều phải chuẩn bị rất kỹ càng những bản báo cáo, review đều đặn. Đến với tiểu ban PR, các em sẽ không chỉ được mở rộng những kỹ năng về Truyền thông hay rộng hơn là Marketing, nâng cao không chỉ khả năng giao tiếp của bản thân cũng như network báo chí, truyền thông mà còn góp phần mang lại cho em kinh nghiệm, khả năng tổ chức và thực sự trở nên trưởng thành, chín chắn hơn.

Tiểu ban Kỹ thuật, tiểu ban của những con người có đầu óc sáng tạo cũng khả năng IT siêu phàm. Nhiệm vụ của những thành viên ban Kỹ thuật là mang thông tin về các sự kiện đến mọi người qua các poster, tờ rơi, trailer,… thật bắt mắt. Đây sẽ là nơi lý tưởng để mở ra cả một bầu trời sáng tạo cho những bạn yêu thích thiết kế, mong muốn cho ra đời những sản phẩm truyền thông chuyên nghiệp, mang sức lan tỏa mạnh mẽ. Những bộ nhận diện thương hiệu cho SIC, những ấn phẩm truyền thông thu hút của các sự kiện như tờ rơi, băng rôn, giấy mời và đặc biệt những clip phục vụ cho quảng bá CLB, giới thiệu chương trình đã trở thành những điểm nhấn, gây ấn tượng đặc biệt và góp phần đưa tên tuổi CLB Chứng khoán SIC trở thành một trong những câu lạc bộ được yêu thích nhất tại Đại học Ngoại Thương.

Dù luôn hăng say làm việc nhưng Ban Truyền thông còn là ban “quẩy” nhất CLB. Vì cả ban rất chăm đi chơi với nhau và cùng khám phá ẩm thực quanh Hà thành. Không những vậy, đến với BTT, thành viên sẽ có những bộ ảnh tuyệt đẹp để có thể thỏa thích sống ảo nhờ đội ngũ photographer chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *