CẬP NHẬT: Giờ làm việc Agribank mới nhất 2021

Giờ làm việc Agribank theo giờ hành chính

Nếu bạn là một khách hàng của Agribank thì chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến giờ làm việc Agribank để sắp xếp thời gian hợp lý để đến thực hiện các giao dịch cần thiết. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về lịch làm việc của Agribank cũng như giải đáp các thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng này!

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Có tên tiếng Anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development. Đây là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, được thành lập từ khá sớm – 1988.

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Agribank đã có cho mình hơn 2.233 chi nhánh, phòng giao dịch lớn nhỏ trên toàn quốc được kết nối trực tuyến với nhau.Ngoài ra, đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng khi đến năm nay đã có: 66.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất và 10 triệu khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Agribank

Ngoài là là một Công ty Thương mại lớn mạnh, Agribank còn sở hữu cho mình rất nhiều các công ty con hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng như:

  • ổng công ty Vàng Agribank – CTCP
  • Công ty CP Bảo hiểm Agribank
  • Công ty CP Chứng khoán Agribank
  • Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam
  • Công ty cho thuê Tài chính II (ALCII)
  • Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II)
  • Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank.

Lịch làm việc của Agribank

Theo kế hoạch hoạt động của ngân hàng Agribank trong năm 2020 và đầu năm 2021, ngân hàng sẽ tiếp tục duy trì lịch làm việc như cũ mà không có sự thay đổi nào. Tức là, ngân hàng Agribank sẽ làm việc vào những ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Nắm bắt rõ được lịch làm việc của Agribank sẽ giúp bạn chủ động được thời gian, công việc của bản thân. Nâng cao trải nghiệm giao dịch ngân hàng.

Giờ làm việc Agribank mới nhất hiện nay

Cũng theo bảng kế hoạch hoạt động cuối năm 2020, đầu năm 2021 ngân hàng cũng quy định giờ làm việc Agribank như sau:

  • Giờ làm việc của ngân hàng Agribank vào buổi sáng là: Từ 8g – 12g.
  • Giờ làm việc của ngân hàng Agribank vào buổi chiều là: Từ 13g – 17g.
Giờ làm việc Agribank
Giờ làm việc Agribank theo giờ hành chính

Nhìn vào giờ giấc, chúng ta có thể thấy ngân hàng Agribank chi lam vào các giờ hành chính vào các ngày trong tuần. Do đó, để thực hiện giao dịch dễ dàng, thuận tiện… bạn nên sắp xếp thời gian, công việc của mình ở chỗ làm… Để có thể giải quyết những vấn đề nhanh chóng nhất.

Hiện nay, giờ làm việc Agribank chưa có ngoài giờ hành chính. Mong rằng, trong thời gian không xa ngân hàng sẽ có thêm lịch làm việc này giúp khách hàng có trải nghiệm sử dụng tốt hơn nữa.

Khi đến Agribank giao dịch thì mang theo giấy tờ gì?

Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, khi đến giao dịch tại Agribank bạn cần chuẩn bị ít nhất loại giấy tờ đó là CMND hoặc Căn cước Công dân, hộ chiếu… Đây là những loại giấy tờ thiết yếu mà tất cả các giao dịch cần bắt buộc phải có.

Nếu bạn là khách hàng đến để giao dịch những công việc như: gửi tiết kiệm, cầm cố, chuyển tiền quốc tế, vay vốn, làm các giao dịch thẻ… Bạn sẽ phải mang thêm một số loại giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng. Việc này sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch mà không phải đi đi – về về chuẩn bị giấy tờ, làm mất thời gian cho cả hai bên.

Để biết rõ thông tin về các loại giấy tờ, cũng như các thông tin hỗ trợ bạn có thể liên hệ theo tổng đài của ngân hàng:  1900.55.8818 CSKH 24/24. Ở đây, những tổng đài viên sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn trong những vấn đề như: mất thẻ, khóa thẻ, tín dụng, vay vốn,… rất thuận tiện.

Tuy nhiên, phải tiếp nhận một lưu lượng lớn người dùng liên lạc đến nên đôi khi tổng đài sẽ bị nghẽn mạng và bạn không thể liên lạc được với ngân hàng. Do đó, cách tốt nhất là bạn hãy chủ động lưu số của phòng giao dịch thường lui tới để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ngân hàng.

Thứ 7 Agribank có giờ làm việc không?

Hiện nay, ngân hàng Agribank không làm việc vào các ngày: thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ lớn. Do đó, nếu bạn có những phát sinh giao dịch cần thiết hãy cố gắng đế vào khung giờ hành chính. Hoặc bạn có thể giao dịch online, qua các cây ATM… để phục vụ những giao dịch đơn giản.

Atm Agribank
Bạn có thể sử dụng ATM Agribank để giao dịch ngoài giờ hành chính

Trên đây là những cập nhật mới nhất về giờ làm việc Agribank sẽ triển khai vào năm 2021. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *