Tìm Hiểu Giờ làm việc của ngân hàng Bảo Việt như thế nào?

Hãy để Sicftu đồng hành cùng bạn tìm hiểu Giờ làm việc BaoViet Bank chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng TMCP Bảo Việt (Bảo Việt) thành lập ngày 11/12/2008, là thành viên trẻ nhất của tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt và cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Các cổ đông lớn của ngân hàng Bảo Việt gồm Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC và một số cổ đông lớn trong nước. Nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian để đến giao dịch tại ngân hàng, Bảo Việt đã có sự điều chỉnh về giờ giao dịch tại ngân hàng để tạo điều kiện thuận lợi và chủ động nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Giờ làm việc các ngân hàng Việt Nam 2021

Bạn đang xem: Giờ làm việc BaoViet Bank

Giờ làm việc của ngân hàng Bảo Việt

Giờ mở cửa giao dịch của ngân hàng Bảo Việt

Giờ mở cửa giao dịch của ngân hàng Bảo Việt

Từ ngày 17/08/2009, Ngân hàng Bảo Việt đã mở rộng thời gian giao dịch, ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 thì bây giờ sẽ mở cửa giao dịch thêm sáng thứ bảy và tất cả các buổi trưa từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần nhằm tăng thời gian, tiện lợi trong giao dịch đối với khách hàng. Nỗ lực này của ngân hàng Bảo Việt đã hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng có thêm thời gian để giao dịch.

Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc sáng thứ 7?

Nếu như trước đây ngân hàng Bảo Việt chỉ làm việc trong giờ hành chính trong tuần, thì nay đã mở rộng thêm thời gian giao dịch vào sáng thứ 7 nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ thuận lợi. Giờ giao dịch sẽ như sau:

  • Buổi sáng thứ 7 từ 8h00 – 12h00

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ 7

Ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ 7

Dù là làm việc trong ngày nghỉ, nhưng ngân hàng Bảo Việt vẫn hỗ trợ các giao dịch cho khách hàng như trong giờ hành chính, một số giao dịch được thực hiện như: Đăng ký tài khoản thẻ ATM, tư vấn mở thẻ tín dụng, giao dịch tiền mặt…

Những chi nhánh/PGD Bảo Việt làm việc sáng thứ 7

Nếu bạn chưa biết chi nhánh/PGD nào của Bảo Việt làm việc sáng thứ 7 có thể tham khảo bảng dưới đây do The Bank cập nhật.

Có thể bạn quan tâm: Tìm Hiểu TỔNG QUAN

Chi nhánh Địa chỉ CÁC CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI PGD Mỹ Đình 8 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội PGD Thái Hà 121 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội PGD Chợ Mơ 514 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội PGD Đào Tấn 14 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội PGD Tôn Đức Thắng 245 P. Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội PGD Hà Đông 229 Quang Trung, phường Quang Trung, Hà Nội PGD Ba Đình 27 Đ. Văn Cao, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội CÁC CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH PGD Âu Cơ 830 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh PGD Hàng Xanh 49D Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh PGD Nguyễn Thái Sơn 87 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh PGD Phú Mỹ Hưng 966 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh PGD Phú Lâm 629 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh CN Quận 5 97J Nguyễn Duy Dương, Street, Ward 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh CÁC CHI NHÁNH TẠI CÁC TỈNH CN Đà Nẵng 132 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng CN Cần Thơ 90-92 Trần Văn Khéo, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ CN Hải Phòng Tòa nhà Bảo Việt Nhân Thọ Hải Phòng, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng CN Nghệ An 105 Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An CN Khánh Hòa 15 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng Bảo Việt

Ngoài tăng cường giờ làm việc, Bảo Việt còn cho ra đời dịch vụ Phone Banking cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng qua Call Center theo số 1900 55 88 48 hoặc (04)39 38 19 19. Tổng đài phục vụ 24/7, ở bất cứ nơi đâu, vào bất kỳ thời gian nào giúp khách hàng được giải quyết các vấn đề nhanh chóng về các dịch vụ hoặc tìm hiểu giờ làm việc của các chi nhánh.

Xem thêm: Hotline Bảo Việt Bank – Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7

Các dịch vụ mà ngân hàng Bảo Việt cung cấp

Bảo việt cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính, ngân hàng và dịch vụ bảo hiểm cho 2 đối tượng khách hàng chính là cá nhân và doanh nghiệp.

Nếu bạn là khách hàng cá nhân thì có thể lựa chọn dịch vụ như gửi tiền, chuyển tiền, cho vay, dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử và dịch vụ bảo hiểm.

Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp thì ngoài dịch vụ tiền gửi bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ tín dụng và tài trợ vốn của ngân hàng dành cho doanh nghiệp rất linh hoạt như: Tài trợ vốn lưu động, tài trợ kinh doanh, tài trợ xuất khẩu,… đồng thời với dịch vụ bảo hiểm thì ngoài bảo hiểm sức khoẻ dành cho CBNV công ty bạn còn có thể mua bảo hiểm cho tài sản công ty như xe cơ giới, bảo hiểm hàng hoá vận chuyển,…

Với sự thay đổi giờ làm việc của ngân hàng Bảo Việt, khách hàng yên tâm khi có thể giao dịch được với Bảo Việt tại các chi nhánh vào các ngày trong tuần. Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích hãy chia sẻ đến cho nhiều người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *