Tìm Hiểu Giờ làm việc ngân hàng HDBank cập nhật mới nhất năm 2021

Hãy để Sicftu đồng hành cùng bạn tìm hiểu Giờ làm việc HDBank chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Khi đến giao dịch tại ngân hàng bạn luôn băn khoăn về thời gian chờ đợi để đến lượt giao dịch. Nếu bạn là khách hàng của HDBank thì việc biết lịch làm việc của ngân hàng là vô cùng cần thiết. Bời vì biết giờ làm việc bạn có thể chủ động hơn trong công việc của mình. Dưới đấy là lịch làm việc của ngân hàng HDBank mời các bạn cùng theo dõi!

Đôi nét về ngân hàng HDBank

HDBank là ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 1989 được đánh giá một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Giờ làm việc HDBank

Giờ làm việc HDBank
Ngân hàng HDBank

Đến nay ngân hàng được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn có sức ảnh hưởng vươn tầm ra quốc tế. Với những tiềm lực kinh tế mạnh công thêm nền công nghệ hiện đại. HDBank đã cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Trong quá trình hoạt động, HDBank đã đạt được nhiều giải thưởng tiêu biểu, trong đó phải kể đến:

 • Xếp hạng 8 trong danh sách 15 Ngân hàng Việt Nam nằm trong top 500 Ngân hàng mạnh nhất châu Á Thái Bình Dương do The Asian Banker công bố
 • Huân chương lao động do Chủ tịch nước trao tặng
 • HDBank được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng A
 • Giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do tạp chí Asiamoney trao tặng.

Lịch làm việc ngân hàng HDBank

Được xem nhiều: Tìm Hiểu TỔNG QUAN

Lịch làm việc của ngân hàng HDBank áp dụng giống với một số ngân hàng khác. Lịch làm việc của ngân hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Nghỉ thứ Bảy, chủ nhật các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước.

Cập nhật lịch làm việc ngân hàng HDBank
Cập nhật lịch làm việc ngân hàng HDBank

Thời gian làm việc ngân hàng HDBank

Giờ làm việc ngân hàng:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Tuy nhiên theo đặc thù thời tiết và công việc mà nhiều chi nhánh có giờ chênh lệnh nhau khoảng 30 phút thường thì là khác nhau về vùng miền, trung tâm TP và tỉnh. Bạn nên theo dõi trước giờ làm việc của các PGD để được giao dịch đúng giờ hơn.

Ngoài ra với các giao dịch liên quan đến tiền mặt tất cả các PGD đều kết thúc trước 16h30 trong ngày. Vì thế khi bạn đang muốn giao dịch liên quan đến nộp tiền, rút tiền…khách hàng nên đến buổi sáng để quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi hơn.

Ngân hàng HDBank có làm việc thứ 7 không?

Xem thêm: Tìm Hiểu Giờ làm việc ngân hàng NCB

Có rất nhiều khách hàng của HDBank thắc mắc không biết ngân hàng có làm việc vào thứ 7 hay không? và thời gian giao dịch như thế nào?

Câu trả lời là ngân hàng HDBank không làm việc vào thứ Bảy và Chủ Nhật. Vì thế nếu có giao dịch phát sinh trong thời gian này, bạn cần phải đợi đến đầu tuần sau. Bạn cần sắp xếp thời gian để đến ngân hàng HDBank giao dịch trong khoảng thời gian quy định.

Ngoài ra,nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giờ làm việc, địa chỉ chi nhánh của ngân hàng HD thì bạn có thể liên lạc với số đường dây nóng, hotline của ngân hàng HDBank trước khi đến.

 • Tổng đài hỗ trợ, CSKH HDBank: 18006868
 • Email: [email protected]
 • Website: sic-ftu.org/

Mong rằng với bài viết trên, chắc chắn các bạn đã có đáp án được câu hỏi thứ 7 ngân hàng HD có làm việc không và có được thông tin hữu ích để đến ngân hàng HD để thực hiên những giao dịch nhanh và dễ dàng hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

 • Cập nhật lịch làm việc ngân hàng Vietcombank mới nhất
 • Cập nhật lịch làm việc ngân hàng SHB mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *