CẬP NHẬT: Giờ làm việc ngân hàng Đông Á năm 2021

giờ làm việc ngân hàng đông á

Cũng giống như nhiều ngân hàng khác trên thị trường, thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Nếu bạn còn chưa biết hay chưa nắm rõ những thông tin này thì hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây về giờ làm việc ngân hàng Đông Á nhé!

Giờ làm việc Ngân hàng Đông Á năm 2021

Giống với các ngân hàng trong lĩnh vực tài chính hiện nay, trừ các ngày nghỉ lễ, giờ làm việc ngân hàng Đông Á cũng sẽ bắt đầu từ thứ Hai cho đến thứ Bảy hàng tuần.

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á
Giờ làm việc ngân hàng Đông Á

Khung giờ làm việc của ngân hàng trong khoảng thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu:

  • Buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30 
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00

Vào khoảng thời gian mùa Đông, tại một số phòng giao dịch của ngân hàng ở miền Bắc sẽ có thời gian bắt đầu làm việc thay đổi sớm hơn vì lý do thời tiết. 

Thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á sớm hơn như sau::

  • Buổi sáng bắt đầu từ 7h00 đến 11h00
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 17h00

Để thuận tiện và chính xác nhất, bạn hãy liên hệ với nhân viên của phòng giao dịch trước khi đến hoặc gọi đến tổng đài CSKH của ngân hàng Đông Á: 1900545464 để biết cụ thể giờ làm việc nhé!

Thứ Bảy, ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Luôn đặt khách hàng làm trung tâm và mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tất cả những chi nhánh và các PGD của ngân hàng Đông Á đều sẽ làm việc vào buổi sáng thứ Bảy hàng tuần. Chính vì điều đó, dù cho những điểm giao dịch của Đông Á không quá nhiều những khách hàng không hề thấy bất tiện trong các giao dịch với ngân hàng.

ngân hàng Đông Á đều sẽ làm việc vào buổi sáng thứ Bảy
Ngân hàng Đông Á đều sẽ làm việc vào buổi sáng thứ Bảy

Thời gian ngân hàng Đông Á làm việc ngày thứ Bảy như sau:

  • Buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h30 
  • Buổi chiều: nghỉ làm

Lưu ý:

Vào những khoảng thời gian ngày lễ, tết trong năm tất cả các PGD và chi nhánh của Đông Á sẽ nghỉ làm. Vì vậy, bạn cần chú ý thời gian này để sắp xếp công việc và chủ động cho những giao dịch của mình tại ngân hàng.

Nếu bạn phải thực hiện những giao dịch đòi hỏi nhiều thời gian làm việc hơn như: rút tiền, giải ngân… thì nên đến sớm trước khi kết thúc giờ làm việc ít nhất 30 phút. Tránh các trường hợp ngân hàng hết giờ, giao dịch của bạn sẽ buộc phải chuyển sang ngày sau đó để thực hiện tiếp.

Giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Đông Á

Những thông tin chi tiết hơn về thời gian làm việc của Ngân hàng Đông Á tại một số chi nhánh và PGD cụ thể, bạn hãy liên hệ đến những dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Đông Á dưới đây:

  • Điện thoại liên hệ: (028) 3 9951483
  • Website chính thức của ngân hàng: www.dongabank.com.vn
  • Tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900545464 / (028) 62 555 979
  • Email của ngân hàng: [email protected]

Với những khách hàng đã, đang sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Đông Á, thời gian làm việc của ngân hàng dường như rất quen thuộc và dễ ghi nhớ. Tuy nhưng đối với các khách hàng mới thực hiện giao dịch hay mở tài khoản ở ngân hàng Đông Á lần đầu, bạn sẽ cần phải nắm rõ giờ làm việc nếu không muốn bị công việc bị chậm trễ chỉ vì đến muộn lúc hết giờ hoặc quá sớm khi ngân hàng chưa mở cửa.

Trong nhiều trường hợp thực hiện một số giao dịch cơ bản như rút tiền, chuyển khoản, truy vấn số dư,… Bạn có đến những cây ATM của Đông Á mà không cần phải đến những chi nhánh để thực giao dịch.

Những lưu ý quan trọng khi đến giao dịch tại Đông Á

Khi bạn hoặc người quen có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại văn phòng hay những chi nhánh ngân hàng Đông Á thì lưu ý cần phải mang đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Những giấy tờ cá nhân không thể thiếu như: CMND, thẻ căn cước, thẻ ngân hàng (nếu có),… để thuận tiện cho việc giao dịch với ngân hàng

Tùy vào giao dịch mà bạn thực hiện sẽ có những yêu cầu về thủ tục khác nhau. Để giảm tránh thiếu sót và mất thêm thời gian, bạn nên liên hệ trực tiếp tới ngân hàng Đông Á để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Hy vọng thông tin bài viết đã  giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về giờ làm việc ngân hàng Đông Á. Cũng như  một số lưu ý nhỏ để bạn có thể dễ dàng hơn trong các công việc khi thực hiện giao dịch tại Đông Á được thuận lợi hơn. Chúc bạn giao dịch nhanh chóng và thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *