Tìm Hiểu Chi tiết giờ làm việc của ngân hàng OCB từ thứ 2 tới thứ 7

Hãy để Sicftu đồng hành cùng bạn tìm hiểu Giờ làm việc ocb chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về ngân hàng OCB

Ngân hàng TM TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) được thành lập năm 1993, sau 22 năm hình thành và phát triển OCB đã từng bước thay đổi về quy mô và mô hình hoạt động. Đến nay OCB có hơn 110 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Với hơn 5000 nhân viên được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và quy cách ứng xử với khách hàng, áp dụng công nghệ thông tin hiện đại vào các giao dịch, ngân hàng OCB vẫn luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng.

Bạn đang xem: Giờ làm việc ocb

Tốc độ tăng trưởng rất cao, 5 năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng của ngân hàng OCB luôn gấp đôi tốc độ tăng trưởng trung bình ngành ngân hàng. Tỷ lệ nợ xấu của ngân hàng OCB thuộc top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn ngành ngân hàng.

Xem thêm: Các sản phẩm tài chính của ngân hàng OCB

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!Đăng ký ngay

Thời gian làm việc của ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 6 hàng tuần. Cụ thể thời gian giờ làm việc của ngân hàng OCB từ thứ 2 đến thứ 6 được quy định trong khung giờ sau:

 • Giờ làm việc của ngân hàng OCB buổi sáng bắt đầu từ: 8h00 – 12h00
 • Giờ làm việc của ngân hàng OCB buổi chiều bắt đầu từ: 13h00 – 17h00

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đến giao dịch hãy chọn thời gian thích hợp và đến trong giờ hành chính để các công việc có thể giải quyết nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Có thể bạn quan tâm: CẬP NHẬT: Giờ làm việc ngân hàng Đông Á năm 2021

OCB khởi đầu là một ngân hàng nhỏ nhưng tốc độ phát triển không hề nhỏ

OCB khởi đầu là một ngân hàng nhỏ nhưng tốc độ phát triển không hề nhỏ

Ngân hàng OCB có làm việc thứ 7 không?

Thời gian làm việc OCB Vào ngày thứ 7 chỉ có ở một số chi nhánh ngân hàng cụ thể tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

Tên Địa chỉ CN TP.HỒ CHÍ MINH Một phần tầng trệt và một phần tầng 7, Cao ốc 123, số 123 -127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. PGD TÚ XƯƠNG 6A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. HCM PGD NGUYỄN THÁI BÌNH 194 Nguyễn Công Trứ, sic-ftu.orgái Bình, Quận 1, TP.HCM PGD ĐỒNG KHỞI 8 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM PGD NGUYỄN VĂN TRỖI 157 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM PGD BẠCH ĐẰNG 246B-246E Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM CN BẾN THÀNH 28-30 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM PGD KINH TẾ 135 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM PGD QUẬN 8 152 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.HCM CN PHÚ NHUẬN 146 Lê Văn Sỹ , P.10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 • Thời gian làm việc thứ 7 buổi sáng: 8h00 – 12h00
 • Thời gian làm việc thứ 7 buổi chiều: không làm việc.

Vào ngày Chủ Nhật và các ngày lễ/Tết ngân hàng OCB không có dịch vụ làm việc tăng cường vào những ngày này. Để biết chi tiết cụ thể và thắc mắc về các dịch vụ các bạn có thể liên hệ tổng đài miễn phí theo số điện thoại: 1800 6678

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

Thông tin trụ sở chính và chi nhánh ngân hàng OCB

Bên cạnh lịch làm việc của ngân hàng bidv thì bạn cũng cần biết trụ sở và chi nhánh của ngân hàng này để đến làm việc cho thuận lợi nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà DAEHA, số 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0972511511
 • Số Fax: 0972511511
 • Website: sic-ftu.org
 • Email: [email protected]

Tham khảo: Tìm Hiểu Giờ làm việc ngân hàng Bắc Á

OCB hiện có rất nhiều chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, bao gồm:

 • 21 chi nhánh
 • 101 phòng giao dịch

Xem thêm: Tra cứu nhanh chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng OCB

Thông tin trụ sở chi nhánh ngân hàng OCB

Thông tin trụ sở chi nhánh ngân hàng OCB

OCB đang nỗ lực để trở thành:

 • Ngân hàng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thông qua những trải nghiệm từ dịch vụ tốt, sản phẩm đa dạng, các quy trình thuận tiện hướng tới sự phục vụ khách hàng tốt nhất và hệ thống kênh phân phối đa dạng.
 • Trở thành ngân hàng khác biệt thông qua việc cung cấp các giải pháp tài chính và SPDV đơn giản, sáng tạo, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau.
 • Trở thành tổ chức mà người lao động muốn lựa chọn để làm việc, vì tại đây người lao động luôn được tạo điều kiện để học tập, phát triển và thăng tiến; được hưởng đãi ngộ xứng đáng; phát huy hết khả năng và năng lực của mình.

Hy vọng với những thông tin về giờ làm việc của ngân hàng OCB sẽ giúp ích được cho các bạn khi có các nhu cầu giao dịch đột xuất hoặc có thể chủ động sắp xếp thời gian để tránh tình trạng tới muộn.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *