Tìm Hiểu Hướng dẫn vay tiền nhanh Avay, Duyệt vay siêu tốc đến 80 triệu đồng

Hãy để Sicftu đồng hành cùng bạn hướng dẫn vay tiền Avay 1 cách chi tiết trong bài viết này nhé!

Vay tiền nhanh online đang là xu hướng giải quyết vấn đề tài chính phổ biến được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên cho đến nay, hầu như chưa có dịch vụ nào được đánh giá cao, có thể cung cấp khoản vay cao đến 80 triệu mà chỉ mất 2 phút đăng ký như sic-ftu.org. Vậy AVAY là công ty nào? Có nên vay tiền mặt trên avay không? điều kiện vay ra sao? Cùng Vay tiền Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Avay là gì?

Avay (website: sic-ftu.org) là một dịch vụ vay tín chấp online 100% được cung cấp bởi công ty TNHH Trusting Social, đội ngũ startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Big Data và Trí Tuệ Nhân Tạo, nơi quy tụ đội ngũ các tiến sỹ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính đến từ các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Bạn đang xem: hướng dẫn vay tiền Avay

Hướng dẫn vay tiền nhanh avay
Avay là gì?

Vay tiền nhanh Avay cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt trực tuyến nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu với tỷ lệ duyệt cao nhất Việt Nam. Hệ thống cho phép khách hàng có thể vay số tiền lớn từ 10 – 80 triệu đồng với nhiều ưu điểm nổi bật, vượt xa các hình thức vay truyền thống hay các ứng dụng vay tiền hiện nay.

sic-ftu.org hoạt đông thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới. Đội ngũ sáng tạo của Avay cũng đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ.

Đây là nền tảng cho vay tín chấp có nguồn vốn lớn mạnh đến từ các công ty tài chính và ngân hàng hàng đầu như: VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset.

Bên cạnh đó, Avay cũng hoạt động như nhà trung gian kết nối các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi với những người có nhu cầu vay tiền gấp. Qua đó giúp các nhà đầu tư sinh lời từ khoản tiền gửi tại Avay.

Ưu điểm khác biệt của vay tiền nhanh Avay là gì?

Với nền tảng công nghệ vượt trội của mình, AVAY là web vay tiền online uy tín nhất có nhiều ưu điểm vượt trội. Sự khác biệt của web vay tiền nhanh online AVAY đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến nhất của Trusting Social.

 • Cung cấp cho bạn khoản vay online lên đến 80 triệu đồng với tốc độ giải ngân nhanh chóng.
 • Lãi suất thấp
 • Kết quả duyệt vay nhanh sau 2 phút đăng ký
 • Tốc độ giải ngân nhanh
 • Năng lực tài chính mạnh mẽ từ các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay trên sic-ftu.org

Điều kiện vay tiền online Avay

 • Thu nhập hàng tháng từ 3 – 5 triệu đồng
 • Độ tuổi từ 20 – 66 tùy từng ngân hàng cụ thể
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên tất cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam
 • Có CMND/CCCD, hộ khẩu và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.
 • Đang dùng thuê bao Viettel

Những khách hàng có lịch sử nợ xấu, cung cấp sai thông tin, khách hàng là quân nhân thì sẽ bị từ chối vay.

Hạn mức vay và lãi suất vay

Hệ thống AVAY sẽ chọn gói vay phù hợp với bạn dựa trên việc tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, hạn mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 80 triệu đồng. Thời gian thanh toán là từ 12 – 30 tháng và được chia ra từng đợt.

Lãi suất vay trên AVAY đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu. Cách tính lãi suất này sẽ giúp khách hàng giảm lãi suất so với tính trên dư nợ gốc.

Ngoài ra, vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) từ 5 – 6% trên phần gốc. Bảo hiểm này có ý nghĩa rằng bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.

TRUY CẬP AVAY

Hướng dẫn vay tiền nhanh Avay với 2 phút

vay tiền avay
Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh AVAY

Việc đăng ký vay tiền mặt online trên AVAY đòi hỏi thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký vay qua website sic-ftu.org hoặc tải về ứng dụng AVAY trên điện thoại để nhận được kết quả duyệt vay trong vòng hai phút. Nếu không thể truy cập vào website, bạn có thể nhắn tin với cú pháp AVAY gửi tới 5566 và làm theo hướng dẫn.

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Tham khảo: Tìm Hiểu Vay tín chấp Mcredit với điều kiện, thủ tục đơn giản

Đầu tiên, bạn chọn truy cập website sic-ftu.org, chọn khoản tiền tối đa muốn vay như: 10 – 20 – 50 -80 triệu. Sau đó nhập tên và số điện thoại cá nhân rồi chọn “Đăng ký vay tín chấp”.

vay tiền avay
Đăng ký khoản vay

Lưu ý, hiện tại vay tiền nhanh AVAY chỉ hỗ trợ cho thuê bao Viettel, nếu bạn chưa có sim Viettel thì hãy đăng ký 1 số mới nhé! Số điện thoại này cũng dùng để nhân viên tư vấn gọi cho bạn trong quá trình duyệt hồ sơ.

Sau đó hệ thống sẽ chuyển đến trang điền thông tin cá nhân. Bạn tiếp tục cung cấp địa chỉ, số CMND/ CCCD (Lưu ý: AVAY không chấp nhận hộ chiếu nhé!)

vay tiền avay
Điền thông tin cá nhân

Sau đó bạn điền thu nhập hàng tháng và giấy tờ khác sẽ cung cấp (Giấy phép lái xe hoặc hộ khẩu).

Avay sẽ gửi cho bạn mật khẩu đăng nhập gồm 4 số để xác nhận số điện thoại đang dùng và đăng ký tài khoản trên sic-ftu.org/

vay tiền avay
Nhập mã xác nhận

Sau đó, bạn tiếp tục điền địa chỉ email, mục đích sử dụng khoản vay và thông tin của một người thân.

vay tiền avay
Điền thông tin cá nhân (2)

Tiếp theo, bạn tải ảnh CMND mặt trước, mặt sau và một loại giấy tờ khác như hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ… (nếu có). Cuối cùng, bạn nhấn nút “Tìm khoản vay phù hợp”.

vay tiền avay
Tải ảnh CMND và tìm khoản vay

Như vậy là chỉ 2 phút điền thông tin, bạn đã hoàn thành xong bước đăng ký vay. Việc còn lại là đợi hệ thống phân tích dữ liệu và thông báo khoản vay thích hợp với bạn trong vài phút.

vay tiền avay
Chờ kết quả

Kết quả sẽ được thông báo ngay trên website và qua tin nhắn SMS.

Bước 2: Nhân viên gọi điện tư vấn

Trong trường hợp hồ sơ của bạn hợp lệ, hệ thống có thể cung cấp khoản vay phù hợp, thì nhân viên tư vấn sẽ gọi hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc về khoản vay, hướng dẫn hoàn thành thủ tục vay cần thiết. Lưu ý, nhân viên chỉ liên hệ khi bạn đăng kí online và có khoản vay được duyệt. Bạn nhớ để ý điện thoại nhé!

Nếu sau 48h kể từ khi khoản vay phù hợp được duyệt mà bạn chưa được nhân viên gọi hỗ trợ thì hãy thông báo với bộ phận CSKH tại hotline 0972511511 , hoặc nhắn tin qua Facebook page của Avay.

Trường hợp bạn nhập chính xác thông tin và thỏa yêu cầu vay nhưng đăng ký không thành công, sau 24h vẫn không có phản hồi nào từ sic-ftu.org thì có thể là bạn đang gặp phải một trong các lỗi sau:

 • Hệ thống chưa tìm được phương án cho vay phù hợp với bạn;
 • Lỗi hệ thống;
 • Lỗi kết nối.

Lúc này, bạn cần phải thực hiện đăng nhập vào tài khoản cá nhân sic-ftu.org của mình sau đó kiểm tra thông tin đã cung cấp và chờ Avay gửi thông báo về khoản vay phù hợp trong thời gian gần nhất.

Bước 3: Nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng

Sau khi gọi điện tư vấn về khoản vay, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giới thiệu bạn với nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng.

Tham khảo: Tìm Hiểu Cầm sổ hộ khẩu có được không? Sổ hộ khẩu cầm được bao nhiêu tiền?

Bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn và hẹn gặp nhân viên làm thủ tục và nộp giấy tờ tại địa điểm do mình lựa chọn.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi đã hoàn thành quá trình cung cấp hồ sơ, thống nhất các điều kiện và ký kết hợp đồng vay tiền thì bạn chỉ việc chờ tin nhắn thông các về tiến trình giải ngân khoản vay.

Thời gian chờ ngân hàng nhắn kết quả giải ngân và hướng dẫn nhận tiền qua tin nhắn SMS là từ 3-5 ngày.

Nếu sau thời gian này mà bạn không nhận được bất kỳ tin tức gì thì có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc qua website.

Cách thanh toán khoản vay trên sic-ftu.org

Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ, bạn sẽ có các lựa chọn thanh toán nợ vay tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Trong trường hợp bạn yêu cầu thanh toán trước hạn hợp đồng vay thì sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Ngược lại, nếu đến hạn mà bạn thanh toán trễ cũng phải chịu phí phạt trễ hạn cho khoản vay tín chấp này. Phí phạt trễ hạn được thông báo khi tư vấn và trong hợp đồng vay.

Kinh nghiệm vay tiền nhanh Avay

Để có một khoản vay phù hợp với khả năng tài chính hiện tại, đầu tiên bạn phải tìm hiểu đơn vị cho vay là ai? (Đối tác cho vay là các công ty tài chính hoặc ngân hàng, không phải là đích danh Avay). Nhấn vào nút đăng ký vay ở trên để truy cập chính chủ và đăng ký hồ sơ vay.

Bên cạnh đó, trước khi điền thông tin, bạn phải tìm hiểu về hoạt động của website có minh bạch, uy tín không? Khoản vay có được giải thích rõ ràng về lãi suất, phí phạt, bảo hiểm hay không?

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trải nghiệm và kinh nghiệm của những người đi vay trước đó về thái độ phục vụ của nhân viên, hình thức thanh toán…. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu một cách có chọn lọc chứ không phải ai bình luận gì cũng tin.

Một dịch vụ uy tín thì nhân viên sẽ được trang bị đầy đủ để giải thích rõ cho khách hàng, không mập mờ về điều khoản nào. Nhân viên cũng sẽ nhiệt tính và tư vấn nhanh chóng, chính xác đến khách hàng. Ngoài ra, trong quá trình tư vấn, avay cũng không thu bất cứ khoảng phí nào của khách hàng. Vì vậy nếu có ai mạo nhận là nhân viên tư vấn của Avay và yêu cầu bạn đóng phí gì thì đều là thành phần lừa đảo. Lúc này bạn cần báo cáo với Avay để có hướng giải quyết nhé!

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ về sic-ftu.org và quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền online. Chúc bạn nhận được khoản vay phù hợp để giải quyết vấn đề tài chính hiện tại của mình nhé!

ĐĂNG KÝ VAY AVAY

>> Xem thêm: Các trang web, app cho vay tiền nhanh online khác

Danh mục: Vay Vốn
Nguồn: https://sic-ftu.org

Câu hỏi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *