Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV 2020 cập nhật mới nhất

lãi suất cho vay ngân hàng bidv

Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV luôn là mối quan tâm của nhiều người khi có nhu cầu vay vốn dùng cho công việc kinh doanh và trang trải cuộc sống. Vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền gốc và tiền lãi họ phải đóng hàng tháng. Ở bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật lãi suất cho vay mới nhất của ngân hàng BIDV nhé!

Lãi suất gửi tiết kiệm ở ngân hàng BIDV

Dựa trên số liệu mới nhất được cập nhật trong tháng 11 từ Ngân hàng BIDV, thì lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại BIDV sẽ giảm ít hơn so với lãi suất của các tháng trước.

Khi khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm thì lãi suất sẽ rơi vào khoảng 3,5 % đến 6 % /năm cho thời hạn gửi tiền từ 1 – 36 tháng.

Cụ thể là với những khoản tiết kiệm có kỳ hạn cao nhất thì lãi suất tiết kiệm rơi vào 3.5%/năm, tính lãi vào thời gian cuối kỳ. Các đối tượng khách hàng có khoản tiết kiệm từ 364 ngày trở lên sẽ nhận được mức lãi suất cao nhất là 6%.

Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV

Lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV để mua nhà

Lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV để mua nhà
Lãi suất cho vay của ngân hàng BIDV để mua nhà

Với vị thế trên thị trường tài chính, BIDV được gọi là “ngân hàng bán lẻ số 1 tại Việt Nam”. Chính vì thế, những sản phẩm cho vay của ngân hàng BIDV như: vay mua nhà, vay mua xe của đều có sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Theo thông tin được cập nhật mới nhất thì lãi suất vay mua nhà của ngân hàng BIDV điều chỉnh như sau:

​​​​

Vay mua nhà        Lãi suất của ngân hàng BIDV     Thời gian

ưu đãi nhất       

Thời gian

vay tối  đa       

Tỷ lệ vay

tối đa

Danh mục: Vay Vốn
Nguồn: https://sic-ftu.org

 

Gói vay 1 8.0% 12 tháng 240 tháng 80%
Gói vay 2 9.0% 24 tháng 240 tháng 80%

Lưu ý cho khách hàng sau khoảng thời gian ưu đãi nhất với từng gói vay: đối với gói vay 1 là 12 tháng, gói vay 2 là 24 tháng thì lãi suất sẽ được thả nổi theo biến đổi trên thị trường với biên độ khoảng 3,5%. Lãi suất ngân hàng dùng tham chiếu là mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm với kỳ hạn 2 năm do ngân hàng BIDV sẽ công bố tại thời gian đó.

Những trường hợp, bạn có đủ tài chính và muốn trả nợ trước thời hạn thì phải trả một khoản phí phạt, cụ thể như sau:

  • Đối với gói vay mua nhà 1: Sau 3 năm thì khách hàng sẽ không bị tính phí phạt khi trả nợ trước kỳ hạn. Còn với những năm trước, phí phạt tương ứng với năm 1, 2, 3 lần lượt là 2%; 1%; 1%.
  • Đối với gói vay mua nhà 2: Hết 5 năm khi sử dụng gói vay thì khách hàng sẽ được miễn phí khoản tiền phạt do trả nợ trước hạn. Phí phạt tương ứng 2%; 1%; 1%, 1%; 1%; 1% đối với các năm 1, 2, 3, 4, 5.

Lãi suất cho vay mua xe của BIDV 2020

Tương tự với hình thức vay mua nhà, vay mua xe cũng là nằm trong gói vay tiêu dùng cá nhân. Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV với sản phẩm là xe cũng không có nhiều sự chênh lệch so với hình thức vay mua nhà. Khác biệt nhất là không có gói cố định 24 tháng cho khách hàng lựa chọn. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi thời gian khách hàng vay dùng mua xe sẽ chỉ khoảng 3-5 năm ngắn hơn thời gian vay mua nhà. Lãi suất ưu đãi của ngân hàng BIDV cho việc vay mua xe được cập nhật như sau. Trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cố định là 8%/năm với thời hạn khách hàng có thể vay tối đa 36 tháng.

BIDV hiện đang thực hiện việc hỗ trợ cho gói vay này lên tới 100% giá trị chiếc xe bạn định mua. Tuy nhiên để có thể đạt được hạn mức này thì khách hàng cũng phải có tài sản để đảm bảo với ngân hàng hoặc có nguồn thu nhập tương xứng ổn định.

Những lợi ích khi sử dụng gói vay tại ngân hàng BIDV

Lợi ích khi sử dụng gói vay tại ngân hàng BIDV
Lợi ích khi sử dụng gói vay tại ngân hàng BIDV

Được đa số khách hàng tin tưởng và an tâm lựa chọn là ngân hàng để vay vốn. Ngân hàng BIDV có rất nhiều những dịch vụ vay vốn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

  • Lãi suất cho vay cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi, nằm trong top những ngân hàng có lãi suất thấp nhất, chỉ từ 6,5%/năm.
  • Tại ngân hàng BIDV, khách hàng có thể vay vốn với hạn mức rất cao, lên tới 100% nhu cầu vay cần thiết.
  • Thời hạn cho vay kéo dài đến 20 năm.
  • Thủ tục ký kết vay đơn giản, dễ dàng, duyệt vay nhanh chóng.
  • Những yêu cầu vay của khách hàng được đội ngũ nhân viên có chuyên môn xử lý nhanh chóng.

Lãi suất cho vay ngân hàng BIDV với những ưu đãi cực hấp dẫn là một giải pháp tài chính tốt nhất giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề về nhu cầu cần nguồn vốn trong cuộc sống. Việc nắm vững các mức lãi suất của từng hình thức vay của ngân hàng BIDV sẽ giúp khách hàng đưa ra những quyết định vay phù hợp..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *