Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì? Cách dịch vụ của Citibank

Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì

Citibank là ngân hàng có bề dày truyền thống và lịch sử phát triển lâu đời và là ngân hàng Mĩ đầu tiên được cấp phép và hoạt động với đầy đủ các loại dịch vụ tại Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc  Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết.

Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì?

Câu hỏi đặt ra cho những khách hàng mới đó là ngân hàng Citibank là ngân hàng gì?. Và các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này như thế nào? Để tìm hiểu ngân hàng Citibank là ngân hàng gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây.

Trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam, Citibank là một ngân hàng quốc tế của Mĩ và có chi nhánh tại Việt Nam. Vào năm 1993, Citibank đã quyết định rót vốn đầu tư tại thị trường nước ta với cái tên là Ngân hàng Citibank Việt Nam. 

Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì
Citibank là một ngân hàng quốc tế của Mĩ

Được biết, tại Mĩ, Citibank là một nhánh của tập đoàn Citigroup. Ở Mĩ, đây là tập đoàn có tổng tài sản ròng lớn thứ 3. Citibank cũng từng có 1 chi nhánh nhỏ tại Sài Gòn nhưng nó lại không hề phát triển. Phải đến năm 1993, Citibank mới có sự đầu tư một cách nghiêm túc và nó phát triển bền vững đến hiện tại.

Tại Việt Nam, Citibank trở thành ngân hàng quốc tế lớn mạnh với mạng lưới rộng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành phố. 

Với hơn 20 năm hoạt động tích cực, Ngân hàng Citibank trở thành ngân hàng quốc tế hàng đầu Việt Nam nhờ thái độ làm việc cầu tiến, nghiêm túc, cùng với sự hiểu biết kĩ càng, tầm nhìn chiến lược về thị trường trong nước cũng như kinh nghiệm quốc tế.  

Toàn bộ thông tin này đã phần nào giúp các bạn có một cái nhìn sơ lược cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng về câu hỏi Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì?

Các sản phẩm dịch vụ của Citibank tại Việt Nam

Sau khi biết  Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì ngân hàng gì, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu các dịch vụ mà Citibank cung cấp tại Việt Nam. Tại nước ta, Citibank có hai nhóm khách hàng chính đó là khối doanh nghiệp và bán lẻ với dịch vụ đa dạng, phong phú. 

  • Dịch vụ mở thẻ: Citibank cung cấp cho người dùng đa dạng các loại thẻ như thẻ tài khoản đa năng, thẻ tài khoản bậc thang, tài khoản quốc tế, tài khoản toàn cầu, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ tuỳ vào mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm: tại đây, khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm với những chính sách ưu đãi, lãi suất thấp.
  • Dịch vụ cho vay: Citibank cho phép người dùng vay tín chấp. Khách hàng có thể vay tối đa 500-600 triệu tuỳ vào gói vay và lãi suất.
  • Dịch vụ điện tử hiện đại: Citibank là ngân hàng đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lí. Ở đây, ngân hàng cung cấp dịch vụ online chuẩn quốc tế.
  • Dịch vụ đầu tư và tư vấn đầu tư: Ngân hàng có đội ngũ chuyên tư vấn cho người dùng về việc sinh lời. Đội ngũ này có chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ bảo hiểm: Dịch vụ bảo hiểm chỉ dành cho nhóm khách hàng cá nhân với 2 loại bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Định hướng phát triển của Citibank

Sau khi tìm hiểu Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì, các sản phẩm dịch của của Citibank thì sau đây, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem xu hướng phát triển hiện nay của ngân hàng này nhé!

Citibank hoạt động hết sức, luôn luôn sáng tạo và cố gắng không ngừng. Ngân hàng này muốn khẳng định mình với vị thế là một ngân hàng chuyên nghiệp, bài bản, lớn mạnh và không kém gì các ngân hàng trong nước.

Citibank cung cấp cho người dùng đa dạng các dịch vụ
Citibank cung cấp cho người dùng đa dạng các dịch vụ

Citibank đặt mục tiêu là luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là yếu tố cực kì quan trọng. Ngân hàng luôn tự cải thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ cũng như bộ máy quản lí để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Như vậy, với những thông tin được cung cấp ở bên trên, khách hàng đã biết Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì, và các sản phẩm dịch vụ của Citibank là gì rồi. Hi vọng, phần thông tin này sẽ giúp quý khách có một lựa chọn mới hợp lí, đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *