GIẢI ĐÁP: Sacombank là ngân hàng gì, có nên sử dụng không?

Ngân hàng Sacombank la ngan hang gi

Hiện nay có rất nhiều các ngân hàng đang được hoạt động trên toàn quốc với nhiều hình thức khác nhau. Và Sacombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Vậy Sacombank là ngân hàng gì? Bao gồm những dịch vụ nào? Vậy để giải đáp cho những câu hỏi ở trên thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Sacombank là ngân hàng gì?

Sacombank là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (tên viết tắt: Sacombank) được thành lập vào năm 1991. Ngân hàng Sacombank là một trong  số những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh với vốn điều lệ lúc đầu là 3 tỷ đồng.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, các hệ thống của ngân hàng Sacombank đã có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó còn phát triển ra thị trường quốc tế tại Lào và Campuchia.

Cho đến nay, ngân hàng Sacombank có thể tự hào là 1 trong top 3 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Cung cấp đa dạng đủ các dịch vụ tài chính với nhiều ưu đãi thu hút được nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Sacombank là ngân hàng gì
Sacombank là ngân hàng gì

Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Sacombank

Sau khi hiểu Sacombank là ngân hàng gì rồi thì ở phần này sẽ đề cập rõ hơn đến các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Có thể nói ngân hàng Sacombank hoạt động đa dạng trên nhiều các lĩnh vực với nhiều các sản phẩm được kể đến dưới đây:

Ngân hàng điện tử

Dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank sẽ bao gồm đầy đủ các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ Internet banking: nhằm hỗ trợ giao dịch, giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát  và quản lý tài khoản của mình thông qua việc kết nối với laptop hay máy tính để bàn.
 • Dịch vụ Mobile banking: nó cũng tương tự như Internet banking nhưng được kết nối thông qua các thiết bị như ipad, smartphone.
 • Dịch vụ Alert: tất cả các giao dịch cho vay, chuyển tiền, thanh toán… nào xảy ra thì hệ thống của ngân hàng Sacombank sẽ gửi thông báo tin nhắn tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Mở tài khoản thanh toán 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ mở tài khoản thanh toán tại Sacombank sẽ được hỗ trợ chi tiết và kèm theo nhiều dịch vụ tiện ích.

Ví dụ, khi khách hàng sử dụng mở thẻ sẽ được hỗ trợ sử dụng thẻ thanh toán, báo giao dịch Alert; hoặc được tích hợp kèm theo dịch vụ thanh toán qua eBanking…

Giao dịch cho vay

Ngân hàng Sacombank có nhiều sự đa dạng trong chính sách hỗ trợ cho khách hàng khi vay vốn gồm:

 • Vay kinh doanh để hỗ trợ doanh nghiệp.
 • Vay tiêu dùng nhằm phục vụ nhu cầu du học, mua nhà, mua xe.…
 • Vay không cần bảo đảm tài sản.
 • Vay linh hoạt với tùy theo nhu cầu cũng như mục đích của khách hàng.
Các dịch vụ của ngân hàng Sacombank
Ngân hàng Sacombank cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau

Dịch vụ gửi tiết kiệm

Đối với dịch vụ gửi tiết kiệm ngân của ngân hàng Sacombank bạn có thể lựa chọn đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ dưới đây như: dịch vụ tiết kiệm tiền gửi có kỳ hạn, dịch vụ tiết kiệm tiền gửi tự động với lãi suất cao nhất đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Giao dịch thương mại, thanh toán quốc tế

Các hình thức giao dịch thương mại, thanh toán quốc tế bao gồm: L/C, D/A, D/P, T/T, L/C, Giao dịch chuyển tiền nhanh Đông Dương…

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank là từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

 • Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 7h30p đến 11h30p
 • Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h30p đến 17h

Điểm đặc biệt so với các ngân hàng khác đó chính là ngân hàng Sacombank làm việc cả vào thứ bảy. Do đó bạn có thể đến giao dịch tại ngân hàng ngay cả thứ bảy nhưng bạn nên chú ý thời gian hoặc đến sớm để tránh tình trạng đông.

Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank
Thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank

Có nên sử dụng ngân hàng Sacombank không?

Sau khi đã tìm hiểu kĩ và biết rõ Sacombank là ngân hàng gì thì bạn nên chọn ngân hàng này bởi những lợi ích mà ngân hàng Sacombank mang lại sau đây:

 • Mang lại giải pháp tối ưu tài chính trọn gói và tiện ích cho mỗi khách hàng.
 • Tối đa hóa giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông.
 • Đem lại giá trị về nghề nghiệp và sự ổn định cho nhân viên.
 • Đồng hành cùng với sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.
 • Mở đường và mạnh dạn đối đầu để vượt qua những thách thức đi đến những thành công.
 • Đổi mới để phát triển bền vững.
 • Cam kết chất lượng và uy tín là những nguyên tắc luôn có trong phục vụ khách hàng và quan hệ với đối tác.

Trên đây là bài viết tổng hợp để giải đáp cho bạn những thắc mắc về Sacombank là ngân hàng gì?. Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Sacombank như thế nào? Hy vọng sẽ cho bạn thấy được sự uy tín, chất lượng mà ngân hàng Sacombank mang lại. Để từ đó có những sự chọn sáng suốt cho giao dịch tài chính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *