Những thủ tục mua xe máy trả góp của Honda bạn cần biết

thủ tục mua xe máy trả góp của honda

Hiện nay, giải pháp mua xe máy trả góp là một trong những lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là người trẻ. Khi họ có nhu cầu cần xe gấp để phục vụ cho công việc và cuộc sống mà chưa có đủ điều kiện kinh tế để chi trả tiền mua xe. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ những thủ tục mua xe máy trả góp của Honda mà bạn cần biết nhé

Lợi ích khi mua xe máy trả góp của Honda 

Hình thức mua xe máy trả góp được nhiều cửa hàng sử dụng với mong muốn giúp người tiêu dùng có được xe nhanh chóng và dàn trải thời gian chi trả tiền mua xe. Khi mua xe trả góp bạn sẽ không có quá nhiều áp lực phải huy động số tiền lớn mà có thể trả từng chút qua mỗi tháng. Đây đang là trở thành lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng hiện nay. 

Bên cạnh việc tung ra thị trường hàng loạt các dòng xe mới, nhiều hãng xe còn chú trọng đến những dịch vụ kèm. Điều này đã thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng của họ, tăng mức doanh thu tiêu thụ xe. Có thể thấy rằng dịch vụ mua xe trả góp đã đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như:

 • Chỉ trong vòng 30 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc xe mơ ước của mình.
 • Không cần phải chi trả ngay lập tức số tiền lớn để mua xe.
 • Bạn có thể hoàn toàn không phải thế chấp tài sản.
 • Thủ tục mua xe máy trả góp của Honda cực nhanh chóng, đơn giản, thời gian trả góp linh hoạt
 • Mua xe máy trả góp thường có rất nhiều chương trình ưu đãi với lãi suất thấp

Mua xe máy trả góp đang ngày càng tiện lợi và khá dễ dàng giúp bạn sở hữu một chiếc xe sử dụng cho việc đi làm đi học ngay khi chưa đủ tiền. 

Các bước thủ tục mua xe máy trả góp của Honda cần biết

Các bước ký hợp đồng trong thủ tục mua xe máy trả góp của Honda
Các bước ký hợp đồng trong thủ tục mua xe máy trả góp của Honda

Các bước thủ tục mua xe máy trả góp của Honda bao gồm:

Bước 1: Chọn đại lý cung cấp xe để mua và chọn chiếc xe máy Honda bạn muốn mua

Bước 2: Sau khi chọn được chiếc xe máy ưng ý, bạn cần xác định khoản tiền sẽ phải trả trước cho hãng. Mức trả trước tối thiểu 40% giá trị xe hay tối đa 70%, tùy thuộc vào tài chính hiện có của bạn. Số tiền trả trước có thể thấp hơn nếu bạn chứng minh đủ khả năng vay vốn.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ lựa chọn  ngân hàng hay công ty tài chính hỗ trợ cho vay vốn mua xe Honda trả góp. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn các công ty tài chính và ngân hàng liên kết có liên kết với cửa hàng cho vay trả góp. 

Bước 4: Khách hàng gặp trực tiếp nhân viên đại diện của ngân hàng để hoàn tất những thủ tục mua xe máy trả góp của Honda.

Bước 5: Chờ được duyệt và sau đó tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng, bạn cần nộp những giấy tờ theo đúng yêu cầu và nộp khoản tiền đã thống nhất sẽ trả trước.

Bước 6: Nhận xe mang về

Các hình thức mua xe máy trả góp hiện nay

Việc mua xe máy Honda trả góp hiện nay có rất nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng và cũng ngày càng trở nên đa dạng để phù hợp với nhu cầu. Tuy nhiên, hiểu đơn giản thì mua xe trả góp bản chất thực ra một một dạng vay vốn. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ cho mỗi hình thức cụ thể như sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị cho mua xe máy trả góp
Hồ sơ cần chuẩn bị cho mua xe máy trả góp

Hình thức mua trả góp xe máy không chứng minh thu nhập

 • Thẻ căn cước công dân/CMND
 • Sổ hộ khẩu
 • Bằng lái xe

Tùy công ty tài chính hay ngân hàng cho vay trả góp mà sẽ yêu cầu bạn cần nộp một hoặc cả 3 loại giấy tờ trên.

Hình thức mua trả góp xe máy yêu cầu chứng minh thu nhập

 • Giấy tờ tùy thân bạn cần chuẩn bị khi mua xe máy trả góp: CMND/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận độc thân hay đã kết hôn.
 • Chứng minh nguồn thu nhập từ lương: Bảng lương hoặc giấy sao kê bảng lương, hợp đồng lao động đã ký kết hay những quyết định bổ nhiệm.
 • Chứng minh thu nhập từ các công việc kinh doanh bao gồm: giấy đăng ký kinh doanh hoặc thông tin quyết toán thuế, giấy tờ, sổ sách kinh doanh 
 • Những nguồn thu nhập khác: Cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng thuê xe, hồ sơ góp vốn,…
 • Đơn xin vay vốn để mua xe và phương án trả nợ đính kèm

Thủ tục mua trả góp xe máy bằng thẻ tín dụng:

 • Thẻ tín dụng còn hiệu lực và đủ hạn mức để thanh toán
 • Chứng minh thư hay thẻ căn cước để đối chiếu thông tin.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thủ tục mua xe máy trả góp của Honda mà bạn cần nắm được. Hy vọng sẽ bổ ích và cần thiết cho các bạn đang có nhu cầu lựa chọn hình thức mua trả góp một chiếc xe máy với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng và lãi suất thấp. Chúc các bạn mua xe thuận lợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *